Khu đô thị Vân Canh An Lạc hay có tên thương mại là An Lạc Green Symphony đang là cái tên hút khách trên thị trường vời nhiều ưu điểm và tiềm năng vượt trội. Bên cạnh mức giá bán hợp lý thì dự án còn mang tới cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn.

Ưu đãi hấp dẫn khi mua liền kề biệt thự khu đô thị Đại Học Vân Canh

Dự án An Lạc Green Symphony là tổ hợp liền kề, nhà phố và biệt thự cao cấp được đồng bộ quy hoạch đồng bộ với tổng diện tích 85ha thuộc xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Dự án do Công ty cổ phần đầu tư An Lạc triển khai xây dựng và phát triển.

Quà tặng ưu đãi khi mua Vân Canh An Lạc

Ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, dự án đã gây sốt bởi những ưu điểm và tiềm năng vượt trội của mình. Với mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 40 – 55 triệu đồng/m2, dự án ngay lập tức chinh phục trái tim nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Bên cạnh giá bán cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, dự án Đại học Vân Canh còn sở hữu nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua biệt thự, liền kề. Cụ thể:

  • Ngân hàng Vietcombank, Viettinbank và BIDV hỗ trợ vay vốn lên tới 65%GTCH với lãi suất ưu đãi, thời gian kéo dài đến 20 năm
  • Thanh toán được chia thành 5 đợt đóng tiền linh hoạt khách hàng có thể chủ động được nguồn tài chính
  • Chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng thanh toán sớm 95%GTCH
  • Tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sở hữu cho mình một sản phẩm phù hợp nhất tại An Lạc Green Symphony. Không chỉ là không gian sống lý tưởng dành cho mọi gia đình, nơi đây còn là kênh đầu tư tuyệt vời mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm.