Chủ đầu tư The Sola Park có đáng tin hay không?

MIK Group thương hiệu BĐS hàng đầu VN

Chủ đầu tư là yếu tố quan trọng được khách hàng và nhà đầu tư tìm hiểu khi đang quan tâm về một dự án BĐS nào đó. Và với The Sola Park – dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm trong đại đô thị Vinhomes Smart City cũng không ngoại lệ. Chủ đầu tư của The Sola Park là ai, có đáng tin hay không là điều mà khách hàng đang rất muốn biết.

Chủ đầu tư The Sola Park là ai? 

The Sola Park là dự án chung cư cao cấp, có vị trí tọa lạc tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Dự án được đầu tư xây dựng bởi MIK Group. Giai đoạn 2 của Imperia Smart City có quy mô gồm 5 tòa tháp căn hộ, cao từ 35-39 tầng, cung ứng ra thị trường các sản phẩm có diện tích đa dạng từ 31,9 – 76m2.

MIK Group chủ đầu tư của The Sola Park
Hình 1: MIK Group là chủ đầu tư của dự án The Sola Park

The Sola Park sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội như vị trí tọa lạc đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại, giá bán hấp dẫn. Bên cạnh đó, không thể không nói đến thương hiệu MIK Group – cái tên đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực BĐS với nhiều dự án nổi bật.

Giới thiệu về MIK Group – chủ đầu tư The Sola Park 

MIK Group là tập đoàn danh tiếng trên thị trường. Thành lập vào năm 2014, MIK Group ban đầu có tên gọi là Công ty TNHH Terra Capital Việt Nam.

Chủ đầu tư của The Sola Park hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phát triển BĐS trong nước. So với các ông lớn trong lĩnh vực BĐS, MIK Group tuy chỉ mới sinh sau đẻ muộn nhưng đã có những sản phẩm ấn tượng, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Mục tiêu của MIK Group đó là mang lại cuộc sống đẳng cấp, nâng cao giá trị sống cho người Việt.

MIK Group đạt nhiều thành tựu với các giải thưởng nổi bật
Hình 2: MIK Group đạt nhiều thành tựu với các giải thưởng nổi bật

Trong hơn 10 năm hoạt động, MIK Group đã khẳng định được vị thế của mình qua nhiều dự án và trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam.

Chủ đầu tư The Sola Park có đáng tin hay không?

Quay trở lại câu hỏi, chủ đầu tư The Sola Park có đáng tin hay không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi đang dành sự quan tâm cho dự án The Sola Park. Bởi, chủ đầu tư có uy tín, đáng tin cậy mới có thể tạo ra những dự án chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thành tựu MIK Group đạt được

Để xác minh về sự uy tín của MIK Group, cùng xem qua những thành tựu mà tập đoàn này đã đạt được. Đó là các giải thưởng:

 • Top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam
 • Top 10 thương hiệu/nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng
 • Nhà phát triển bất động sản phong cách sống tốt nhất
 • Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam
 • Nhà phát triển bất động sản đột phá tốt nhất Việt Nam
 • Dự án xanh và thông minh
 • Dự án xanh tốt nhất Việt Nam
 • Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất 2018

Những giải thưởng này đã nói lên được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của MIK Group trong suốt những năm hoạt động vừa qua. Không những thế, chủ đầu tư này vẫn đang tiếp tục tạo nên những sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dự án tiêu biểu của MIK Group 

MIK Group là chủ đầu tư của hàng hoạt các dự án chất lượng, tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường. Bao gồm:

 • Imperia Sky Garden
 • Valencia Garden
 • Imperia Garden
 • The Matrix One
 • Villa Park
 • Park Riveside Premium
 • Imperia Smart City

Và mới đây nhất là dự án The Sola Park, triển khai xây dựng vào quý I/2024, dự kiến bàn giao vào tháng 4/2026. Với những thành công từ các dự án trước đó, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để tin vào chất lượng của The Sola Park.

Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về CĐT MIK Group của dự án The Sola Park. Chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy và có tiềm lực kinh tế mạnh như MIK Group chắc chắn sẽ tạo nên được những giá trị tuyệt vời cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.