Hoài Đức lên quận năm 2020: Đòn bẩy tăng giá bất động sản phía Tây

Hoài Đức phấn đấu lên quận năm 2020

Huyện Hoài Đức đang tập trung phát triển xây dựng kế hoạch và thực hiện lộ trình phấn đấu lên quận vào năm 2020. Đây là thông tin tích cực khiến cho bất động sản khu vực phía Tây luôn trở thành tâm điểm nóng được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Thành phố Hà Nội phê duyệt đề án Hoài Đức lên quận

Trong những năm gần đây, Hoài Đức trở thành một trong những huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh, kinh tế phát triển hàng đầu cả nước với cơ cấu chuyển dịch đúng hướng, tỷ trọng thương mại, dịch vụ, công nghiệp không ngừng tăng cao. Trong giai đoạn 2012 – 2017, huyện Hoài Đức đã có tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 12,75%. Tổng giá trị sản xuất hàng năm của huyện này đạt 12.723 tỷ đồng, riêng năm 2018 đạt 19.131 tỷ đồng, tăng 10,65% so với năm 2017. Trong đó, tỷ trọng thương mại dịch vụ đạt 51,51%, công nghiệp xây dựng 42,69%, nông nghiệp giảm còn 5,8%. Bên cạnh đó, thu ngân sách huyện Hoài Đức đạt 2.215.889 triệu đồng, đạt 142,7% dự toán thành phố giao.

Hoài Đức lên quận năm 2020

Với những nỗ lực đó, huyện Hoài Đức đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt đề án lên quận. Điều này đã mở ra một bước phát triển mới của Hoài Đức nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.

Để thực hiện được mục tiêu đã đề ra, huyện Hoài Đức đã và đang tích cực thực hiện các nhiệm vụ: Phát triển bền vững theo hướng đô thị, nâng cao đời sống của nhân dân đồng thời giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế trên 10%, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thu ngân sách đã đề ra.

Bên cạnh đó, để tiến tới lên quận vào năm 2020, Hoài Đức phải đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng, kiến trúc cảnh quan đô thị. Hiện tại, UBND huyện Hoài Đức đã tập trung đầu tư vào hệ thống đường giao thông, xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, bệnh viện hiện đại, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, phát triển đô thị xanh.

Đặc biệt, mặc dù quá trình đô thị hóa vẫn diễn ra với tốc độ nhanh nhưng huyện Hoài Đức vẫn chú trọng phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững, xây dựng mô hình nông nghiệp sạch, rau quả an toàn. Nhờ đó mà nhiều sản phẩm của huyện đã có thương hiệu trên thị trường, được nhiều người ưa chuộng.

Nhờ tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực, huyện Hoài Đức đã đầu tư xây dựng hàng trăm công trình với tổng số vốn đã giao lên tới 3.135,8 tỷ đồng. Riêng năm 2018, huyện đã đầu tư 1.909,6 tỷ đồng cho 319 công trình thuộc ngân sách huyện, 850 tỷ đồng cho 3 công trình thuộc ngân sách thành phố và hơn 202 tỷ đồng nguồn vốn ứng từ Quỹ Đầu tư và Phát triển thành phố, phục vụ 11 dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, giải phóng mặt bằng,…

Với mục tiêu phấn đấu lên quận vào năm 2020, năm 2019 được đánh giá là năm then chót để Hoài Đức thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2016 – 2020, hoàn thành thuận lợi đề án đã đặt ra. Đứng trước tình hình mới này, UBND huyện đã phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn huyện năm 2019, nhân rộng các hoạt động, nêu gương điển hình tiên tiến; đồng thời tập trung đẩy mạnh các biện pháp, giải pháp xây dựng huyện Hoài Đức thành quận vào năm 2020.

Đặc biệt, để thực hiện đúng đề án mà UBND thành phố đã phê duyệt, huyện Hoài Đức cần phải tích cực, chủ động xây dựng kế hoạch, lộ trình trở thành quận vào năm 2020 và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân.

Việc tiến tới lên quận không chỉ là “đòn bẩy” thúc đẩy kinh tế tăng trưởng mà còn là yếu tố quyết định tới nhiều lĩnh vực khác, trong đó có thị trường bất động sản.

An Lạc Green Symphony sắp ra mắt – Điểm sáng của thị trường phía Tây

Khu vực phía Tây đang ngày càng có những chuyển biến tích cực, đặc biệt thông tin huyện Hoài Đức lên quận vào năm 2020 đã khiến cho thị trường bất động sản sôi sục trong thời gian gần đây. Giới chuyên môn đánh giá nơi đây sẽ trở thành điểm nóng nhà đất trong tương lai không xa, có cơ hội tăng giá cao. Điều này khiến các nhà đầu tư đổ xô xây dựng dự án xung quanh khu vực, đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao.

Nắm bắt cơ hội “vàng” khu vực phía Tây, chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư An Lạc đã triển khai dự án Khu đô thị Vân Canh An Lạc với những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phối cảnh thực tế An Lạc Green Symphony

An Lạc Green Symphony nằm tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, ngay trung tâm phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án nằm trên trục đường vành đai 3.5 và đường Xuân Phương 70, thuận lợi cho việc đi lại của người dân.

Nằm giữa điểm nóng bất động sản phía Tây, dự án của chủ đầu tư An Lạc vẫn tạo được dấu ấn riêng trên thị trường bởi 3 lí do: Thứ nhất, mang đến đa dạng các loại sản phẩm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng; Thứ hai, tiện nghi hoàn hảo nổi bật với hồ điều hòa rộng lớn; Thứ ba, điểm nhấn kiến trúc chưa từng có tại khu vực phía Tây.

Đa dạng các dòng sản phẩm

An Lạc Green được quy hoạch trên khu đất rộng 80ha, bao gồm: Biệt thự – liền kề, chung cư, nhà phố thương mại và trường học liên cấp. Các dòng sản phẩm của chủ đầu tư An Lạc sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của dân cư phía Tây. Đặc biệt, sắp tới khi huyện Hoài Đức chính thức lên quận thì các loại hình nhà ở cao cấp này lại càng phù hợp với thị yếu của khách hàng.

Thiết kế tân cổ điển ấn tượng

Dự án Vân Canh An Lạc được thiết kế theo phong cách tân cổ điển của Pháp, hài hòa về mặt thẩm mỹ. Đặc biệt, biệt thự – liền kề An Lạc Green Symphony sở hữu lối thiết kế sang trọng và quyến rũ với những căn Villas mang đậm màu sắc châu Âu, kết hợp giữa nét cổ điển với nét nét hiện đại. Hầu hết các căc đều có tầm nhìn thoáng đạt ra hồ điều hòa, công viên, tạo cảm giác tươi mới, trẻ trung cho gia chủ.

Tiện nghi phong phú

An Lạc Green Symphony mang phong cách của khu đô thị đẳng cấp châu Âu nhờ có chuỗi dịch vụ tiện nghi hoàn hảo, mang tới những trải nghiệm sống chưa từng có cho khách hàng Việt. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu bởi hệ thống tiện ích bao gồm: Hồ điều hòa, bể bơi bốn mùa, vườn hoa dạo bộ, chuỗi shophouse, nhà hàng đẳng cấp, trung tâm thương mại sầm uất với những dịch vụ giải trí hấp dẫn,…

Với những ưu thế kể trên, An Lạc Green Symphony hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại quận Hoài Đức trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.