Không gian sống dành cho gia đình đa thế hệ tại An Lạc Green Symphony

Không gian sống khu đô thị An Lạc Vân Canh

Với đa dạng loại hình sản phẩm, An Lạc Green Symphony đích thực chính là sự lựa chọn sống hoàn hảo dành cho các gia đình đa thế hệ.

Đáp ứng nhu cầu các gia đình đông thành viên

Quỹ đất ngày càng hạn hẹp, tìm được một không gian sống thực sự thoải mái cho tất cả mọi thành viên trong gia đình là điều không hề đơn giản. Đặc biệt những gia đình có thành viên lớn tuổi, họ lại càng cần hơn không gian sống xanh và không gian hoạt động, thư giãn.

Không gian sống khu đô thị An Lạc Vân Canh

Giữ một đô thị đông đúc cư dân và các dự án xây dựng thì việc nhiều người loay hoay đi tìm cho mình một lựa chọn an cư phù hợp nhất: một không gian sống hiện đại, thoáng mát, nhiều tiện ích đồng thời đáp ứng nhu cầu sống của mọi thành viên.

An Lạc Green Symphony – Giải pháp an cư cho gia đình đa thế hệ

Phát triển đa dạng loại hình sản phẩm từ biệt thự, liền kề cho tới căn hộ chung cư, dự án An Lạc Green Symphony. Được quy hoạch với tổng diện tích là 67ha, dự án dành phần lớn diện tích để phát triển hệ thống hạ tầng, công viên, cây xanh, hồ nước và các tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu sống của cư dân.

Từng không gian đều ngập tràn sắc xanh, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên mang đến một môi trường sống đầy lý tưởng.

Khu phố thương mại tại An Lạc Green Symphony

Khác với nhiều dự án chỉ tập trung hướng tới đối tượng cư dân trẻ, tại An Lạc Green Symphony thì các tiện ích công cộng nơi đây được chia đều cho các nhóm tuổi: trẻ em, người lớn và người già. Nhờ hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng mà mọi cư dân đều được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Tại khu đô thị An Lạc Vân Canh, trẻ em có thể tự do vui chơi khám phá cuộc sống, người lớn có không gian để thư giãn hay làm việc còn người cao tuổi lại tìm được nơi để cùng những người bạn già dạo bộ, tập thể dục hay trò chuyện cùng nhau,…

Không những kiến tạo không gian sống lý tưởng dành cho cả cộng đồng, An Lạc Symphony còn được thiết kế với kiến trúc Châu Ây hiện đại, tận dụng tối đa nguồn năng lượng từ thiên nhiên. Cùng với đó là những sản phẩm nội thất chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế biệt thự Vân Canh An Lạc

Các căn hộ đều được thiết kế hợp lý với không gian chung rộng rãi dành cho cả nhà cùng những khoảng không gian riêng dành cho mỗi thành viên, mỗi thế hệ. Đây là điều mà những căn hộ ở nội đô khó có thể đáp ứng được.

Xem thêm: Quy hoạch khu đô thị Đại học Vân Canh

Đích thực chính là tổ ấm an cư cho mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình đa thế hệ, khu đô thị Hà Đô Vân Canh tự tin trở thành biểu tượng sống mới khu vực phía Tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.