Mở đường vành đai 3.5, cư dân Vân Canh An Lạc hưởng lợi lớn

Vật liệu xây dưungj làm hạ tầng đường vành đai 3.5

Tiếp tục triển khai hoàn thiện hệ thống mạng lưới giao thông Thủ đô, UBND Thành phố Hà Nội triển khai mở đường vành đai 3.5 mang lại sự linh hoạt, thuận tiện cho người dân khu vực phía Tây. Đặc biệt người dân KĐT Vân Canh  An Lạc nơi tuyến đường này đi qua được hưởng nhiều lợi lớn.

Vành đai 3.5 – Tuyến giao thông huyết mạch kết nối phía Tây

Đường vành đai 3.5 là tuyến đường giao thông quan trọng khu vực phía Tây, đi qua các quận và huyện là Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Hà Đông, Thanh Trì và Gia Lâm. Dự án kết nối giữa Bắc Sông Hồng với Nam Sông Hồng, tạo thành một vành đai giao thông đặc biệt bao bên ngoài đường vành đai 3 và nằm trong vành đai 4.

Đường vành đai 3.5 đoạn Lê Trọng Tấn

Điểm đầu dự án xuất phát từ Phúc La – cao tốc Pháp Vân và điểm cuối kết thúc tại quốc lộ 2, đi qua các tuyến đường như: Ngọc Hồi, Xa La, Thanh Hà, Quang Trung, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, đường 32, cầu Thượng Cát, quốc lộ 2…

Hiện tại, toàn bộ khâu giải phóng mặt bằng và đền bù đất đã xử lý xong. Đoạn Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long đã hoàn thiện làm xong. Khu vực nút giao từ Đại lộ Thăng Long đến quốc lộ 32 đang triển khai xây dựng được một phần, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2020.

Cư dân Vân Canh An Lạc hưởng lợi như thế nào?

Tuyến đường vành đai 3.5 trực tiếp đi qua khu vực dự án KĐT Vân Canh An Lạc Green Symphony. Dự án Vân Canh An Lạc kết nối khu vực với các quận Nam Từ Liêm, Hà Đông với tổng chiều dài là 5.6km, chiều rộng mặt đường 60m. Hiện dự án đang gấp rút hoàn thiện toàn tuyến để phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân cũng như hoàn thiện hạ tầng cơ sở đưa Hoài Đức lên quận.

Thực tế đường vành đai 3.5 đoạn dự án Vân Canh An Lạc

Dự án vành đai 3.5 được hoàn thiện sẽ giúp cư dân An Lạc Symphony dễ dàng di chuyển, kết nối giao thông trong vùng, hạn chế ùn tắc tại các tuyến đường trọng điểm, đặc biệt là lưu lượng phương tiện tham gia giao thông trên trục đường 70 đồng thời rút ngắn khoảng các kết nối đến các khu vực lân cận phía Tây cũng như trung tâm thành phố.

Nhờ tuyến đường vành đai 3.5 sắp được hoàn thiện mà các dự án bất động sản quanh tuyến đường như KĐT Vân Canh An Lạc có cơ hội để phát triển, gia tăng giá trị sản phẩm đồng thời thu hút sự đầu tư của đông đảo khách hàng. Chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới, khu dự án đường vành đai 3.5 được hoàn thiện sẽ mang tới những tiềm năng phát triển vượt trội hơn cho dự án này.

Với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại góp phần kiến tạo nên giá trị sống đích thực nhất, An Lạc Green Symphony chính là cái tên mà mọi nhà đầu tư đều đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.