An Lạc Green Symphony – cuộc sống xanh giữa lòng Hà Nội

Banner không gian xanh An Lạc Vân Canh

Sống xanh là tiêu chí được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để kiến tạo không gian sống thoải mái, dễ chịu nhất cho mọi cư dân của mình, đặc biệt đó là giải pháp giúp giảm ô nhiễm tại các thành phố hiện đại như Hà Nội.

Và không cần tìm kiếm đâu xa xôi ngay giữa lòng Hà Nội, An Lạc Green Symphony hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống xanh cho cư dân tương lai.

Cuộc sống xanh là như thế nào?

Đây là xu hướng phổ biến của khách hàng hiện nay, vậy họ có hiểu cuộc sống xanh là như thế nào? Tiêu chí xanh tại các khu đô thị không đơn giản là những mảng xanh mà còn có sự góp mặt của một số yếu tố khác như môi trường, vui chơi giải trí, các hoạt động giáo dục – thể thao, cộng đồng cư dân thân thiện,… Và đây chính là điểm nhấn giúp chủ đầu tư tạo sự khác biệt và nâng tầm giá trị của các căn hộ.

 

Biệt thự song lập An Lạc Green Symphony

Yếu tố xanh trong khu đô thị được hiểu là những giá trị vô hình tạo nên giá trị của căn hộ và đó cũng là giá trị hữu hình mà khách hàng – những cư dân tương lai được hưởng trọn vẹn khi sống tại một khu đô thị xanh cùng đầy đủ hệ thống dịch vụ, tiện ích chuẩn mực, hiện đại và tiện nghi. Tiêu chí xanh ở các dự án ngày càng xuất hiện nhiều trong đó phải kể đến khu đô thị An Lạc Green Symphony – nơi có không gian xanh và hồ điều hòa trong lành xung quanh các sản phẩm khác.

An Lạc Green Symphony – cuộc sống xanh nằm trong tầm tay bạn

Các sản phẩm của An Lạc Green Symphony đều được kiến tạo một không gian xanh cho mọi cư dân, để sau một ngày làm việc mệt mỏi họ có thể về nhà và được tận hưởng màu sắc của cây cỏ hoa lá, tạo ra một bầu không khí thật trong lành, thoải mái.

Chính vì nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của khách hàng nên chủ đầu tư của khu đô thị An Lạc Green Symphony đã xây dựng các dòng sản phẩm có hướng nhìn ra hồ điều hòa trung tâm và công viên cây xanh. Điều này sẽ mang đến điều kiện tốt cho sức khỏe và tâm lý khi sinh sống tại nơi đây.

Công viên cây xanh Vân Canh An Lạc

Giành phần lớn diện tích chiếm hơn 70% đất để xây dựng cảnh quan và tiện ích, dự án khu đô thị Đại học Vân Canh sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với mật độ cây xanh bao phủ cực lớn mang đến một không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên và môi trường.

Cùng với đó là chuỗi tiện ích hiện đại và vượt trội luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của một cuộc sống xanh đích thực với khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm thương mại, hệ thống phòng Gym & Spa, nhà hàng và Cafe, thư viện, sinh hoạt cộng đồng dân cư tại An Lạc Green Symphony.

Tìm hiểu thêm: Quy hoạch khu đô thị Vân Canh An Lạc

Quỹ đất ngày càng thu hẹp, các khu đô thị thấp tầng chào bán mới không có nhiều, giao dịch vẫn tập trung chủ yếu tại các khu đô thị đã hình thành từ lâu hạ tầng đã bắt đầu xuống cấp. An Lạc Green Symphony ra mắt sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu về nhà ở ngay gần khu trung tâm cho các gia đình đang tìm kiếm không gian xanh, để cha mẹ già có thể an tâm tận hưởng cuộc sống, con trẻ học tập phát triển một cách toàn diện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.