Cư dân khu đô thị Vân Canh An Lạc hưởng lợi gì từ đường Xuân Phương 70

Cận cảnh tuyển đường Xuân Phương đang mở rộng

Nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch của Thủ đô, khu đô thị Vân Canh An Lạc được đánh giá là có vị trí đắc địa, sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ. Đặc biệt, việc tuyến đường Xuân Phương 70 được mở rộng đã mang tới nhiều thuận lợi cho dự án.

Hà Nội mở rộng tuyến đường Xuân Phương 70 thành 8 làn xe

Theo quyết định số 4897/QĐ-UBND, UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt kế hoạch quy hoạch tuyến đường 70 từ đoạn Hà Đông đến Đại Lộ Thăng Long. Toàn tuyến 70 có chiều dài khoảng 4,26 km, quy mô dân số dự báo vào khoảng 11.000 người. Việc mở rộng tuyến đường Xuân Phương 70 nhằm mục tiêu tổ chức lại không gian kiến trúc cảnh quan 2 bên đường, tạo bộ mặt kiến trúc mới cho tuyến đường đô thị, đáp ứng nhu cầu phát triển chung của khu vực và tạo sự hài hòa với các công trình hiện có trong khu vực.

Theo đó, UBND thành phố Hà Nội giao cho Ban Quản lý dự án quy hoạch xây dựng phải có trách nhiệm lập quy hoạch chi tiết hai bên trục đường theo đúng nhiệm vụ đã được phê duyệt, đảm bảo phù hợp với định hướng quy hoạch chung của xây dựng thủ đô và quy hoạch phân khu đô thị. Đồng thời, Sở Quy hoạch Kiến trúc có trách nhiệm thẩm định hồ sơ đồ án theo quy hoạch chi tiết, trình UBND thành phố xem xét và phê duyệt.

Đường 70 Xuân Phương
Trong đó, đoạn đường được nghiên cứu quy hoạch kéo dài từ đoạn đường Trần Hữu Dực đến đường 32, nằm trong địa giới hành chính phường Xuân Canh, quận Nam Từ Liêm và phường Tây Tựu, Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm.

Tuyến đường Xuân Phương 70 được mở rộng dài khoảng 1,3km, điểm đầu là tuyến giao với quốc lộ 32, điểm cuối giao với đường Trần Hữu Dực kéo dài. Theo như quy hoạch, đoạn đường này sau khi hoàn thiện sẽ có:

• Mặt cắt ngang: 50m
• Bề rộng làn xe chạy: 30m (8 làn xe)
• Bề rộng rải phân cách giữa: 4m
• Bề rộng hè đường: 16m

Tuyến đường Xuân Phương 70 được xây dựng với kết cấu mặt đường bê tông nhựa, đồng thời xây dựng đồng bộ hệ thống thoát nước, cây xanh, chiếu sáng, vỉa hè và tổ chức giao thông. Tính đến thời điểm hiện tại, tuyến đường này đàn dần hoàn thiện, góp phần làm thay đổi diện mạo cho hạ tầng khu vực.

Khu đô thị đại học Vân Canh hưởng lợi lớn từ đường 70

Nằm ngay trên trục đường Xuân Phương 70, dự án An Lạc Green Symphony được hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông sau khi tuyến đường này đi vào hoạt động.

Trước tiên là giải quyết vấn đề giao thông đi lại của cư dân. Tuyến đường 70 mở rộng sẽ góp phần quan trong vào việc giải quyết ùn tắc hàng ngày, rút ngắn thời gian di chuyển, tránh những ức chế cho người dân. Nhờ đó, cư dân An Lạc Green Symphony sẽ dễ dàng di chuyển trong khu vực cũng như nhanh chóng đi đến các địa điểm khác, thuận lợi cho công việc, học tập và các nhu cầu khác.

Biệt thự An Lạc nơi an cư lý tưởng tại Xuân Phương
Đồng thời, giao thông thông suốt cũng là tiền đề thúc đẩy khu vực phía Tây phát triển các công trình tiện ích, dịch vụ giải trí như công viên, trung tâm thương mại,… đáp ứng nhu cầu của lượng lớn dân cư sinh sống tại khu đô thị Vân Canh An Lạc.

Nhờ việc mở rộng và hoàn thiện tuyến đường Xuân Phương 70, dự án An Lạc Green Symphony của chủ đầu tư An Lạc đã được sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, được quy hoạch hợp lý. Từ đó, dự án đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, cả đối tượng có nhu cầu mua nhà ở thực và cả những nhà đầu tư. Sức nóng này càng được khẳng định khi dự án đạt tới mức tăng trưởng giá gấp 3 lần trong tháng 4/2019.

Có thể nói, An Lạc Green Symphony chính là dự án mà quý khách hàng mong đợi tại thị trường phía Tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.