Phê duyệt quy hoạch 1/500 khu đô thị Vân Canh An Lạc

Cổng vào của khu đô thị An Lạc Green Symphony

Là dự án khu đô thị mới hiện đại, đẳng cấp phía Tây Thủ đô, dự án An Lạc Green Symphony mới đây chính thức được UBND Thành phố Hà Nội quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch tỷ lệ 1/500. Đây là cơ sở pháp lý cơ bản để dự án có đủ điều kiện triển khai và chào bán ra thị trường.

Quy hoạch tổng thể KĐT Vân Canh – An Lạc Green Symphony

Ngày 17/7/2019 vừa qua, UBND Thành phố Hà Nội đã ra quyết định phê duyệt đồ án Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết dự án Khu đô thị mới An Lạc Green Symphony thuộc khu đô thị Đại học Vân Canh với tỷ lệ 1/500. Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư An Lạc đầu tư triển khai xây dựng.

Văn bản phê duyệt quy hoạch 1/500 Vân Canh An Lạc
Theo đó, dự án An Lạc Green Symphony tọa lạc tại vị trí thuộc xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội có tổng diện tích là 70ha với một mặt giáp đường vành đai 3.5 và một mặt giáp với đường 70 Xuân Phương.

UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu UBND huyện Hoài Đức có trách nhiệm kiểm tra, quản lý, giảm sát dự án theo quy hoạch đã được duyệt, xử lý các trường hợp sai phạm theo quy định của pháp luật.

Xem ngay: Quy hoạch khu đô thị An Lạc Green Symphony 

Trên thực tế nhiều dự án nhà ở, khu đô thị gặp phải nhiều vướng mắc trong vấn đề pháp lý gây thiệt hại dành cho khách hàng, cư dân của mình. Đó chính là lý do mà An Lạc Green Symphony luôn đề cao việc hoàn thiện cơ sở pháp lý dự án một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 được xem là một trong những văn bản pháp lý quan trọng nhất của mỗi dự án, là cơ sở để dự án được cấp phép triển khai xây dựng.

An Lạc Green Symphony – Chốn an cư bình yên phía Tây thành phố

Dự án Khu đô thị An Lạc Green Symphony là tổ hợp căn hộ chung cư, liền kề, nhà phố thương mại và biệt thự cao cấp được quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Thủ đô, nơi đây sở hữu hạ tầng cơ sở phát triển hiện đại kết nối nhanh chóng đến nhiều tuyến đường trọng điểm, rút ngắn thời gian liên kết đến trung tâm thành phố đồng thời thừa hưởng liên kết vùng hoàn hảo mang lại cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Cảnh quan khu đô thị An Lạc Green Symphony
Với quy mô xây dựng gồm 1200 căn biệt thự, liền kề và nhà phố, cùng với đó dự án triển khai xây dựng 20 tòa chung cư cao tầng với ước tính lên tới 11.000 căn với diện tích đa dạng. Nhờ vậy, dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc phù hợp với đông đảo đối tượng khách hàng.

Hướng tới xây dựng một biểu tượng sống mới cho người dân phía Tây, An Lạc Symphony mang đến một không gian sống đẳng cấp hiện đại đồng thời thân thiện, gắn bó với thiên nhiên, kiến tạo một cuộc sống bình yên, an lành. Không chỉ vậy, cư dân nơi đây còn có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi với những dịch vụ tiện ích mới mẻ và đẳng cấp.

Hội tụ nhiều ưu điểm và tiềm năng sáng giá, An Lạc Green Symphony vừa là tổ ấm an cư đích thực dành cho mọi gia đình đồng thời cũng chính là kênh đầu tư tiềm năng dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.